Dự án Aqua City chăm chút từng tiện ích sức khoẻ

Skyline Real | Trong bối cảnh hiện nay, người mua nhà có xu hướng chú trọng đến không gian xanh và các tiện ích để chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, vì vậy dự án Aqua City ra đời để đáp ứng những nhu cầu của cư dân.

Khách hàng càng ngày càng chú trọng đến sức khoẻ

Khi sự đô thị hoá Việt Nam càng ngày càng cao thì người dân càng quan tâm đến sức khoẻ của mình và gia đình. Theo các chuyên gia, thị trường Bất động sản Việt Nam trong một thời gian tới sẽ theo đuổi những xu hướng nổi bật như các dự án có nhiều mảng xanh cho sức khoẻ, tích hợp với những tiện ích như Spa, phòng GYM, Yoga, hồ bơi,… để áp ứng nhu cầu sức khoẻ hiện nay của cư dân.

Anh Hoàng ( Doanh nhân TPHCM) cho biết rằng : ” Cách đây vài năm, tôi mua một căn nhà ở quận Bình Thạnh vì gần nơi làm việc và trung tâm TP. Tuy nhiên, áp lực công việc khiến tôi mệt mỏi nhiều và càng mệt mỏi hơn khi bước về căn nhà của tôi vì nó quá chật chội và ít không không gian xanh. Điều đó làm tôi luôn mong ước có một nơi ở chan hoà với thiên nhiên để chăm lo sức khoẻ của mình”.

“Tôi còn muốn một nơi ở không chỉ có nhiều không gian xanh mà còn tích hợp nhiều tiện ích hiện đại để gia đình mình phát triển một cách toàn diện, nhất là con gái tôi” – Anh Hoàng chia sẽ thêm.

Không gian sống chan hoà thiên nhiên của dự án Aqua City

Cư dân càng ngày càng yêu thích những không gian sống chan hoà với thiên nhiên

Khi dịch bệnh Covid ở Việt Nam đang bước vào giai đoạn kiểm soát được, thì ông Nhân ( Trưởng phòng kinh doanh) đã ý thức được rằng sức khoẻ là điều đáng được quan tâm hơn bao giờ hết, vì vậy ông tìm những nơi an cư có nhiều mảng xanh và tiện ích gần kề như bệnh viện để tăng sức đề kháng của sức khoẻ.

Theo ông, sống chan hoà với thiên nhiên là điều rất quan trọng trong bối cảnh hiện tại và tương lai. Là một người lao động chính trong gia đình, ông phải có sức khoẻ để chăm sóc cho con cái và cha mẹ.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng sống gần gũi với thiên nhiên cải thiện nhiều về sức khoẻ cho cư dân. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mảng xanh dù là tự nhiên hay nhân tạo như rừng, sông hồ, công viên, sân thể thao ngoài trời… đều đóng vai trò thiết yếu trong bất cứ đô thị nào.  Không gian xanh, thoáng đãng giúp không khí bớt ô nhiễm và giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả.

Vì vậy, những ông lớn BĐS đã cho ra đời những dự án không chỉ hướng đến những khu đô thị sinh thái bền vững mà còn chăm chút đến sức khoẻ của cư dân. Điển hình phải nhắc đến dự án Aqua City do chủ đầu tư Novaland phát triển.

Dự án Aqua City ra đời để đáp ứng và chăm chút nhu cầu sức khoẻ

Với quy mô quy hoạch lên đến hơn 1000 hecta, dự án Aqua City toạ lạc tại phía Đông TPHCM và kết nối giao thông nhanh chóng đến các tỉnh liền kề. Tổng quan dự án Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City toạ lạc phía Đông TPHCM. Điểm đặc biệt của dự án Aqua City là hơn 20km đường sông nối dài với ba mặt giáp sông, chủ đầu tư cũng dành hơn 70% diện tích mảng xanh .

Ngoài ra dự án Aqua City còn có trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena có sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi, bên cạnh đó là trung tâm thể thao đa năng quy mô lên đến hơn 2,2 ha, và bến du thuyền 5 sao. Ngoài ra còn có các tiện ích phục vụ “tại cửa” như bệnh viện, trường học chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại nổi tiếng, các hồ bơi chuẩn Resort,…

Dự án Aqua City chăm chút đến tiện ích sức khoẻ

Tiện ích sức khoẻ được dự án Aqua City chăm chút

Theo các khảo sát, hiện nay nhiều khách hàng đi mua nhà luôn đặt ra nhiều câu hỏi về tiện ích nội khu liên quan đến sức khoẻ và quan tâm nhiều đến những không gian xanh mát, thoáng đãng, khoảng cách, quy mô,…

Đại diện nhà phát triển dự án Aqua City chia sẽ : “Thực tế sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta, đặc biệt với vai trò là một nhà phát triển bất động sản, chúng tôi xem tiêu chí này là tối quan trọng khi kiến tạo không gian sống cho cư dân. Dịch Covid-19 như một ‘chất xúc tác’ khiến người mua nhà ý thức mạnh mẽ hơn về điều đó”.

Dự án Aqua City cũng tích hợp các giải pháp ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường, camera nhận diện người lạ để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của các cư dân tương lai.

Bắp kịp xu hướng “sống xanh” và chăm chút đến môi trường và sức khoẻ, dự án Aqua City được nhiều khách hàng đánh giá tốt và lựa chọn là nơi an cư sau buổi ra mắt đầu tiên.