Dự án Aqua City nổi bật về cảnh quan sinh thái

Skyline Real | Dự án Aqua City thu hút nhiều chủ đầu tư và khách hàng sau một tháng ra mắt

Dự án Aqua City thu hút nhiều khách hàng tham quan ngay trong lần đầu ra mắt

Sống xanh đang là xu hướng không chỉ hiện tại mà còn là tương lai của nhiều khách hàng. Vì vậy, chỉ sau một tháng giới thiệu, Dự án Aqua City nhận được sự quan tâm nhiều người vì đáp ứng được các tiêu chuẩn xanh, không gian và cảnh quan.

Dự án Aqua City

Đông đảo khách hàng tham quan tìm hiểu dự án Aqua City

Trong buổi tham quan tìm hiểu dự án Aqua City có rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Vợ chồng Anh Hùng ở Quận 8 cho biết rằng : Là một người cha, anh Hùng rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của cả gia đình, đặc biệt là con của mình đang trong giai đoạn phát triển .

Sau khi tìm hiểu, vợ chồng anh Hùng quyết định mua một căn nhà mặt phố ở Aqua City , vì mong muốn con được tự do vui chơi, bay nhảy, phát triển trong môi trường gần gũi với thiên nhiên. Anh Hùng quyết định chọn nơi an cư có nhiều cây xanh, không gian sống thoải mái, an toàn như dự án Aqua City.

Đồng ý với quan điểm của anh Hùng, chị Đào Thị Luyện cho biết rằng : ” Dự án Aqua City không những là một khu đô thị sinh thái xanh mà còn đầy đủ những dịch vụ tiện ích, có cả công viên, bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế, có cả trung tâm thương mại,… ”

Chị còn cho biết thêm dự án Aqua City lại có nhiều điểm giao thông thuận lợi sắp hoàn thành nên khả năng sinh lời cao nên chị quyết định đầu tư vào đây.

 

dự án Aqua City

Vợ chồng chị Đào Thị Luyện

Chị Phương là doanh nhân tại TPHCM cho biết rằng : “Điều tôi thích nhất ở dự án Aqua City là hơn 70% diện tích mảng xanh, ba mặt giáp sông, lại còn tích hợp các tiện ích hiện đại, mặc dù tôi có rất nhiều căn hộ ở TPHCM nhưng dự án này rất thu hút tôi nên tôi quyết định mua thêm một căn này nữa để cuối tuần cả gia đình về nghĩ dưỡng”.

Anh Phúc là chủ đầu tư đất rất ấn tượng ngay lần đầu ra mắt dự án Aqua City, được bạn bè giới thiệu nên anh đã tìm hiểu. Anh còn cho biết trước đó đã đầu tư một vài dự án của Novaland nên anh rất tin tưởng chủ đầu tư và quyết định đầu tư 2 căn nhà ở đây. Anh nói rằng :” Tôi thấy được tiềm năng sinh lời rất cao của dự án, đặc biệt giao thông ở đây trong một vài năm nữa sẽ phát triển và hoàn thiện”.

Dự án Aqua City

Dự án đánh dấu lần đầu tiên Novaland theo đuổi mô hình khu đô thị sinh thái

Dự án Aqua City là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Novaland nằm trên mặt tiền Hương Lộ 2, cạnh quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối nhanh chóng đến trung tâm TP.HCM.

Aqua City nằm trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf đẳng cấp Châu Á quy mô 36 lỗ Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, cách bệnh viện ShingMark 10 phút di chuyển, cách BigC 1,5km,…

Dự kiến sau khi đường Hương Lộ 2 được hoàn thiện và đi vào vận hành, kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì từ dự án Aqua City về Sài Gòn chỉ mất khoảng 15 phút bằng xe hơi.