Cư dân King Crown Infinity hưởng lợi từ vị trí

Ở thời điểm hiện tại, khái niệm trung tâm khi lựa chọn bất động sản đã không còn trong phạm vi quận 1, quận 3 khi quỹ đất trở nên khan hiếm đã thúc đẩy xu hướng giãn dân, từ đó, tái định nghĩa vị trí trung tâm của không gian sống. Một trong những dự án đó là King Crown Infinity. Toạ lạc ở vị trí vô cùng thuận lợi, cư dân dự án King Crown Infinity được hưởng lợi các tiện ích đa dạng tại Thành Phố Thủ Đức. 

Cư dân King Crown Infinity Thủ Đức hưởng lợi từ vị trí

Dự án King Crown Infinity tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Dự án King Crown Infinity tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức đang thu hút sự quan tâm của thị trường. 

Dự án King Crown Infinity tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

Khu phức hợp sở hữu hai mặt tiền đường. 

Khu phức hợp sở hữu hai mặt tiền đường.

Dự án King Crown Infinity toạ lạc tại tuyến đường huyết mạch Võ Văn Ngân và Nguyễn Bá Luật, đây là vị trí tâm điểm kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của TP. Thủ Đức.

Kết nối từ vị trí:

  • Khoảng 1-2 phút di chuyển đến tuyến Metro
  • 5 phút đến khu công nghệ cao
  • Dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố TP.HCM
  • Gần kề ba trạm số 6,7,8 của tuyến Metro số 1 dự kiến đạt mức 60.000 hành khách một ngày. trong đó, trạm số 7 tại Làng Đại học
  • 500m đến trung tâm mới của thành phố Thủ Đức

Theo Hiệp hội Thiết kế Đô thị Mỹ, bán kính này được xem là lý tưởng cho cư dân để dễ dàng sử dụng phương tiện công cộng. Ngoài ra, cư dân King Crown Infinity còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích nằm kề cận dự án, điển hình như hệ thống trường học, bệnh viên, nhà thờ, chợ, bách hoá xanh,…

  • Hệ thống tiện ích ngoại khu đắc giá của King Crown Infinity:
  • Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức
  • Bệnh viện Hoàn Hảo
  • Vincom sát bên
  • Hệ thống giáo dục chuẩn mực từ hệ thống trường học, viện nghiên cứu danh giá như mạng lưới trường mầm non và phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế Vinschool, Đại học Fulbright, Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Top 750 nhóm trường đại học tốt nhất thế giới.
Dự án sở hữu chuỗi tiện ích phong phú, đồng thời thừa hưởng hệ tiện ích đa dạng sẵn có tại thành phố Thủ Đức. 

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích phong phú, đồng thời thừa hưởng hệ tiện ích đa dạng sẵn có tại thành phố Thủ Đức.

Tiện ích nội khu của King Crown Infinity cũng hiện đại, đẳng cấp không kém với hơn 25 tiện ích cao cấp, tái định nghĩa chuẩn mực phong cách sống sang mới tại thành phố Thủ Đức. Đây không chỉ là nơi an kết nối những cư dân ưu tú mà còn hứa hẹn sẽ là tâm điểm mua sắm, giải trí của người dân.

Những tiện ích nội khu mà cư dân sẽ tận hưởng là: hồ bơi, bóng rổ, khu vườn trên cao, khu BBQ, san Tenis, “phố đi bộ trong nhà” lấy cảm hứng từ Namba Park (Nhật Bản)… Tất cả các tiện ích đều len lỏi mảng xanh đáp ứng nhu cầu sống sinh thái của cư dân.

Đại diện BCG Land – đơn vị phát triển dự án cho biết: “Chúng tôi không chỉ phát triển một dự án hưởng lợi từ vị thế trung tâm, mà còn tự mình tạo ra một ‘khu trung tâm’ mới cho TP Thủ Đức khi sở hữu chuỗi tiện ích, dịch vụ thu hút đông đảo cư dân và cả người dân khu vực xung quanh”.

King Crown Infinity hứa hẹn là điểm đến thu hút cư dân và cả cộng đồng trong khu vực

King Crown Infinity hứa hẹn là điểm đến thu hút cư dân và cả cộng đồng trong khu vực

Dự án còn nhận được đánh giá cao của các chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng tìm nơi an cư nhờ sở hữu vị thế đẹp, thuận tiện kết nối giao thông, phù hợp với ở và cho thuê sinh lời lâu dài. Tiềm năng tăng trưởng giá trị tại dự án còn được bảo chứng bởi sức hấp dẫn của thị trường bất động sản TP Thủ Đức – khu vực đang dẫn đầu nguồn cung và mãi lực tại TP HCM trong năm qua.

Xem chi tiết dự án tại: https://skylinereal.vn/can-ho/thu-duc/du-an-king-crown-infinity-thu-duc/