Dự án Aqua City được phát triển bởi chủ đầu nào ?

Dự án Aqua City được biết đến là một trong những dự án BĐS “hot” nhất của tập đoàn Novland. Sau đây, Skyline Real sẽ lí giải lí do vì sao khách hàng lại tin tưởng vào chủ đầu tư và dự án này đến vậy.

Tập đoàn Novaland trên thị trường bất động sản

Chủ đầu tư Dự án Aqua City – tập đoàn Novaland  là thương hiệu Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam.

Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai, đã đưa vào sử dụng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Office-tel, khu đô thị…,  có vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông  thuận tiện trải khắp TP.HCM và các vùng lân cận, và hơn 5 dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành lớn.

Chủ đầu tư Novaland của dự án Aqua City

Với đội ngũ hơn 2500 nhân sự có chuyên môn cao với hơn 250.000 khách hàng. Tập đoàn Novaland đã có cho mình hơn 15 sàn giao dịch BĐS tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, Novaland sở hữu nhiều giải thưởng uy tín và danh giá như: thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2015; thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2013; thương hiệu mạnh Việt Nam 2012; top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á, liên tục trong các năm 2013 đến 2016, Doanh nghiệp xuất sắc 2019 môi trường làm việc tốt,…

Các dự án của chủ đầu tư Novaland có thể kể đến như:

 • SaiGon Royal
 • Lakeview City
 • Garden Gate
 • Newton Residence
 • Golf Park
 • River Gate
 • The Park Avenue
 • Lexington Residence
 • The Sun Avenue
 • Water Bay
 • Sunrise City View

Dự án Aqua City – dự án tâm đắc của Novaland

Đúng với phương châm “đắc địa về vị trí, đắc giá về tầm nhìn”, dự án Aqua City sở hữu cho mình một hệ sinh thái tự nhiên với diện tích ba mặt giáp sông, được bao bọc bởi con sông Đồng Nai. Và được chủ đầu tư chăm chút hơn 70%  diện tích cho mảng xanh mang lại một không gian sống “chan hoà với thiên nhiên”, sống tránh xa sự ô nhiễm, sự ồn ào tấp nập của đô thị.

Không chỉ vậy, dự án Aqua City còn đáp ứng mọi nhu cầu từ cuộc sống cho đến giải trí của cư dân. Đây sẽ là nơi nghĩ dưỡng cùng bạn với gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mõi, cũng sẽ là nơi cho gia đình bạn phát triển một cách toàn diện, nhất là với những em nhỏ.

Dự án Aqua City " Đắc địa về vị trí, đắc giá về tầm nhìn"

Dự án Aqua City ” Đắc địa về vị trí, đắc giá về tầm nhìn”

Dự án Aqua City sở hữu những điểm nổi bật như : Với cơ sở hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh, từ dự án chỉ cách 15p về TPHCM khi cao tốc Long Thành – Dầu Giây hoàn thành, thiết kế căn nhà, biệt thự theo hướng Địa Trung Hải tinh tế, hoà lẫn với thiên nhiên.

Đặc biệt là chính sách thanh toán ưu đãi thanh toán linh hoạt trong vòng 48 tháng được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng; Khách hàng chỉ cần với số vốn ban đầu 870 triệu đồng để có thể sở hữu sản phẩm đẳng cấp, chất lượng tại dự án Aqua City.

Giá bán căn hộ tại dự án Aqua City

Với giá trị và chính sách ưu đãi của nhà đầu tư, Dự án Novaland được các chuyên gia nhận định là dự án đáng được đầu tư nhất với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai, các nhà đầu tư nên vào tiền càng sớm càng tốt.