Cách trừ tà trong phòng ngủ [Hiệu quả 100%]

Tâm linh là hiện tượng khó giải thích, có những chuyện các nhà khoa học phải bó tay. Tà khí, tâm linh thường tác động không nhỏ đến giấc ngủ ngon của bạn, đặc biệt là với những người yếu bóng vía. Làm sao để biết trong phòng ngủ của bạn có tà khí hay không? Cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả 100%? Skyline Real sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nhận biết phòng ngủ có tà khí qua những biểu hiện sau

Trước khi trừ tà trong phòng ngủ, bạn phải chắc chắn được rằng trong phòng ngủ của mình có tà khí hay không. Thông thường tà khí thường xuất hiện ở những bãi đất trống bỏ hoang lâu năm, các căn chung cư cũ kỹ, những căn hộ bán lại, cho thuê, những người sang mặt bằng gấp thì bạn cũng nên lưu ý,…

Những biểu hiện trong phòng ngủ của bạn có tà khí

Những biểu hiện trong phòng ngủ của bạn có tà khí

Những biểu hiện chắc chắn trong phòng ngủ của bạn có tà khí:

 1. Trẻ em quấy phá, khóc to giữa đêm, mắt nhìn không rời về một hướng
 2. Những tiếng động nhỏ hay xảy ra trong phòng mặc dù không có tác động
 3. Cảm thấy lạnh sống lưng
 4. Cảm thấy ai đó đang nhìn mình
 5. Chó sủa không ngừng vào nữa đêm
 6. Hay bị bóng đè
 7. Nhìn vào phòng ngủ thấy u ám
 8. Hay thấy những cái bóng lúc ẩn lúc hiện

8 biểu hiện cho thấy phòng  ngủ của bạn 100% có tà khí. Những biểu hiện đó khiến bạn mất đi giấc ngủ ngon, luôn trong trạng thái sợ sệt, cơ thể yếu đuối, những biểu hiện kéo dài khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi cả ngày lẫn đêm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình và công việc.

Vì vậy, trừ tà là một điều cần thiết, giúp cho giấc ngủ của bạn được ngon hơn, an tâm hơn khi ở chính căn nhà của bạn. Hãy theo dõi những cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả dưới đây nhé!

Cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả 100%

Sử dụng những vật dụng, cây cối kị ma quỷ là cách trừ tà an toàn và hiệu quả nhất:

Tỏi

Tỏi từ lâu được biết đến như một cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả nhất mà lại không tốn kém nhiều trong nhà. Tỏi được các nhà tâm linh nói mang rất nhiều dương khí. Mùi hương của tỏi khiến các hồn ma không thể đến gần. Đặt tỏi ở vị trí đầu giường hoặc dưới các chân giường là một cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả.

Tỏi mang nhiều dương khí, giúp xua đuổi tà khí xung quanh phòng ngủ của bạn

Tỏi mang nhiều dương khí, giúp xua đuổi tà khí xung quanh phòng ngủ của bạn

Vòng hạt tâm linh

Những vòng hạt tâm linh được thỉnh về từ chùa sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí hiệu quả. Các vong hồn rất sợ những chuỗi hạt này. Vì vậy, bạn hãy lên chùa thỉnh một vòng tay đeo để các vong hồn không thể tiếp cận và quấy phá bạn.

Vòng hạt tâm linh, cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả

Vòng hạt tâm linh khiến các vong hồn không thể đến gần quấy phá bạn

Để cây dâu tằm trong phòng ngủ

Để cây dâu tằm trong phòng ngủ là một cách hiệu quả được dân gian truyền lại và được nhiều áp dụng khi có trẻ nhỏ trong nhà hay quấy khóc. Nếu trẻ nhỏ còn quấy khóc thì lấy nhành dâu bánh tẻ, để cả vỏ và lá, sau đó quật nhẹ vào người bé trai 7 phát, bé gái 9 phát để ma quỷ không dám quấy nhiễu nữa.

Để cây dâu tằm trong phòng ngủ là cách hiệu quả

Để cây dâu tằm trong phòng ngủ là cách hiệu quả

Ngoài ra còn có các loai cây trừ tà rất hữu ích như:

 • Cây cau
 • Cây xương rồng
 • Cây ngải cứu
 • Cây bạch quả
 • Cây hồ lô
 • Cây ngân hạnh
 • Bồ đề
 • Cây ngọc bích
 • Cây đào
 • Cây thù du

Trầm hương

Các sản phẩm từ trầm hương như nhang, bột, tinh dầu,… được ông bà ta tin dùng để xua đuổi tà khí hiệu quả trong phòng ngủ.

Trầm hương được tin dùng trong việc xua đuổi tà khí

Trầm hương được tin dùng trong việc xua đuổi tà khí

Hi vọng những thông tin trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về tâm linh và áp dụng hiểu quả cách trừ tà trong phòng ngủ mang lại một giấc ngủ ngon lành, vui vẻ hơn trong cuộc sống. Hãy chia sẻ thông tin này đến người thân và bạn bè của bạn. Nếu có thắc mắc gì, đội ngũ Skyline Real sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. Liên hệ PKD: 0932 88 5335