Dự án Aqua City đảo Phụng Hoàng và top 6 điểm nổi bật

Dự án Aqua City đảo Phụng Hoàng là phân khu đang được chào đón nhất với các khách hàng của Novaland. Với nhiều điểm nổi bật về vị trí cũng như điều kiện tự nhiên sinh thái, Aqua City đảo Phụng Hoàng đã thu hút rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Dưới đây là top 6 điểm nổi bật mà Skyline Real đã tổng hợp cho các đọc giả.

1. Đảm bảo sự riêng biệt, độc lập

Đây một trong những yếu tố hàng đầu của giới thượng lưu khi chọn một nơi an cư lâu dài. Và Aqua City đảo Phụng Hoàng đã đáp ứng điều đó khi toạ lạc trên một hoàn đảo riêng biệt, độc lập.

2. Vị trí phong thuỷ tốt

Aqua City đảo Phụng Hoàng (The Phoenix South) là phân khu nổi bật nhất của dự án Aqua City mang hình hài của một con phượng hoàng với hệ thống sông bao quanh mang đến một vị trí phong thuỷ đẹp đến các cư dân.

Theo dân gian tương truyền rằng hình ảnh con phụng hoàng là hình tượng của thánh nhân, của hạnh phúc.Vì vậy, Aqua City đảo Phụng Hoàng sẽ biểu tượng cho đức hạnh và duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Đây là một hình ảnh mang tính phong thuỷ cao cho những khách hàng yêu thích vị trí đặc biệt.

Phối cảnh tổng thể dự án nhà phố Aqua City đảo Phụng Hoàng The Phoenix Island

Phối cảnh tổng thể dự án nhà phố Aqua City đảo Phụng Hoàng The Phoenix Island

3. Tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân

Aqua City đảo Phụng Hoàng được bao bọc bởi 10km đường sông nối dài và dành nhiều  mảng xanh cho diện tích. Các tiện ích lớn nhỏ được chủ đầu tư dành hơn 500ha.

Hơn nữa, chủ đầu tư Novaland còn sử dụng năng lượng xanh, kết hợp với các tiện ích đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân. Các tiện ích nổi bật phải kể đến như :

  • Trung tâm thương mại
  • Công viên nội khu với quảng trường lớn
  • Trung tâm thể dục – thể thao, sân thể thao (tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng đá mini, hồ bơi…)
  • Bến du thuyền
  • Khu du lịch sinh thái
  • Các câu lạc bộ, bãi cỏ, quảng trường, khu BBQ, cắm trại, điểm ngắm cảnh…cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, gặp gỡ gia đình…

Tiện ích của Aqua City đảo Phụng Hoàng

4. Hệ thống trường học Phoenix và bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế

Aqua City đảo Phụng Hoàng với hệ thống trường học các cấp phục vụ nhu cầu học tập của cư dân mang tới hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế với các hình thức giáo dục tiên tiến để phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ.

Hệ thống trường học các cấp chuẩn quốc tế của dự án Aqua City đảo Phụng Hoàng

Các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh được phục vụ tại chỗ, kịp thời, tận tình với hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế.

Hệ thống bệnh viện quốc tế của Aqua City đảo Phụng Hoàng

5. Giá bán hợp lí

Sản phẩm của Aqua City đảo Phụng Hoàng gồm nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập,…. với nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn thoải mái và giá bán vô cùng hợp lí :

Duluxe Green House (Nhà Phố)
• Nhà phố 6 x 20 m Giá 6.7 tỷ – 7.5 tỷ .
• Nhà phố 6.5 x 20 m Giá 7.2 tỷ – 8.3 tỷ.
• Nhà phố 7 x 20 m Giá 7.7 tỷ – 8.9 tỷ.
• Nhà phố 8 x 20 m Giá 8.6 tỷ – 9.8 tỷ.

Premium Green Villa (Biệt thự song lập và đơn lập)
• Biệt thự song lập : 8 x 22.5 m Giá 8.9 tỷ – 10.5 tỷ.
• Biệt thự song lập : 10 x 20 m Giá 9.3 tỷ đến 12 tỷ
• Biệt thự đơn lập : 12.5 x 20 m Giá 12.7 tỷ – 14.8 tỷ.

Thiết kế dự án nhà phố Aqua City đảo Phụng Hoàng Hòa Đồng Nai

Thiết kế nhà mẫu dự án Aqua City Phụng Hoàng Đồng Nai

6. Chính sách ưu đãi của nhà đầu tư

Aqua City đảo Phụng Hoàng ( The Phoenix South) với chính sách siêu ưu đãi là thanh toán 10% ký VBTT, sau đó mỗi tháng đóng 1%, cho đến khi nhận nhà chỉ mới thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng & chính sách thanh toán 30% nhận nhà (ngân hàng hỗ trợ cho vay 40%, hỗ trợ lãi suất).