Giới thiệu Skyline Real

Công ty Cổ phần TM DV Đường Chân Trời ( Skyline Real ) được thành lập từ tháng 08/2018. Ra đời trong hoàn cảnh thị trường Bất động sản đang có những chuyển biến rõ rệt. Với chuyên môn được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm triển khai các dự án Bất động sản tại Việt Nam. Các thành viên sáng lập đã quyết định cùng nhau xây dựng thương hiệu Skyline Real với khát vọng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Xây uy Tín, Dựng niềm Tin, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Skyline Real luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Skyline Real là công ty tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Với thế mạnh về công nghệ khai thác khách hàng và đào tạo, đến nay Skyline Real đã có những hoạt động nổi bật và mạnh mẽ tại thị trường Bất động sản ở Việt Nam bao gồm các dòng sản phẩm đa dạng từ Dự án Căn hộ cao cấp, Dự án khu đô thị qui mô lớn, Dự án biệt thự – nhà phố đến các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng…

Với vai trò là người đồng hành cùng khách hàng, các chuyên viên tại Bất Động Sản Skyline Real tự tin có thể tư vấn cho khách hàng về thông tin sản phẩm, tổng quan thị trường cũng như những cơ hội đầu tư, an cư một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vista Verde 02 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, TP HCM

Hotline: 0932 885 335

Website chính thức: https://SkylineReal.vn/

Theo dõi thêm thông tin chúng tôi tại đây:

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/SkylineReal.vn/

Twiter: https://twitter.com/SkylineRealvn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/bat-dong-san-skyline-real/

Tumblr: https://SkylineRealvn.tumblr.com/

bar chart

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà tư vấn và tiếp thị Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam
contract

SỨ MỆNH

Là đối tác đáng tin cậy của chủ đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế
diamond

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng ta chủ động vẽ nên Đường Chân Trời thay vì đợi Đường Chân Trời được vẽ sẵn